Video

Xem chiến đấu cơ Đài Loan đáp xuống đường cao tốc trong cuộc tập trận giữ đảo | Thế giới

Ba máy bay chiến đấu gồm F-16 do Mỹ sản xuất, Mirage do Pháp sản xuất và Kinh Quốc do Đài Loan sản xuất cùng với máy bay cảnh báo sớm E-2 Hawkeye đã hạ cánh. đường cao tốc ở quận Pingtung. Đây là đường cao tốc được thiết kế đặc biệt để phục vụ việc chuyển đổi sang đường băng tạm trong trường hợp khẩn cấp.

Xem máy bay chiến đấu Đài Loan hạ cánh trên đường cao tốc trong cuộc tập trận giữ đảo - ảnh 1

Máy bay chiến đấu Đài Loan thực hành cất cánh và hạ cánh trên đường cao tốc.

Trong một bài đăng trên Facebook sau khi quan sát cuộc diễn tập, Cô Thái Anh Vân “Các kỹ năng chiến đấu xuất sắc và phản ứng nhanh, thực tế đến từ quá trình huấn luyện bền bỉ mỗi ngày, đồng thời thể hiện sự tự tin của lực lượng phòng không Đài Loan.”
Đài loan Hiện có tổng cộng 5 đường cao tốc có thể được chuyển đổi ngay lập tức thành đường băng cho phép máy bay chiến đấu tiếp tục cất cánh vào lúc này. Trung Quốc tấn công các cứ điểm của lực lượng phòng không.

Xem máy bay chiến đấu Đài Loan hạ cánh trên đường cao tốc trong cuộc tập trận giữ đảo - ảnh 2

Máy bay chiến đấu F-16 của Đài Loan do Mỹ sản xuất cất cánh từ đường băng ở quận Pingtung.

Hầu hết các căn cứ của nó đều nằm ở bờ biển phía tây của hòn đảo, đối diện với Trung Quốc. Do đó, nhiều khả năng nơi đây sẽ trở thành mục tiêu của các cuộc không kích và tấn công tên lửa nếu chiến tranh nổ ra giữa hai bên eo biển Đài Loan. Ngoài ra, khu vực núi ở bờ biển phía đông có thêm hai cứ điểm và được bảo vệ tốt hơn nhờ địa hình núi đá.

Lần đầu tiên diễn ra vào năm 1984, Hán Quang bài tập Theo hãng tin CNA, trọng tâm của năm nay là kiểm tra khả năng bảo tồn năng lượng và hoạt động của các lực lượng tự vệ Đài Loan trong trường hợp Trung Quốc phát động một cuộc tấn công tổng lực.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/xem-chien-dau-co-dai-loan-dap-xuong-duong-cao-toc-trong-cuoc-tap-tran-giu-dao-166420v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button