Video

Xem khoảnh khắc tiêm kích đắt giá F-35B rơi khỏi tàu sân bay Anh

Một video hiển thị những giây cuối cùng trước khi máy bay chiến đấu tàng hình F-35B Lightning bị hỏng Rơi từ tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của Hải quân Hoàng gia Anh.

Đoạn phim phù hợp với các báo cáo chưa được xác nhận trước đây rằng Phi công đã cố gắng hủy bỏ việc cất cánh nhưng không thành công và buộc phải kích hoạt ghế phóng trong sự cố ngày 17 tháng 11 tại Địa trung hải. Sự việc này vẫn đang được điều tra.

Ngắm khoảnh khắc tiêm kích đắt giá F-35B rơi từ hàng không mẫu hạm Anh - ảnh 1

Một chiếc F-35 cất cánh từ tàu sân bay HMS Queen Elizabeth trong quá trình huấn luyện với hải quân Nam Triều Tiên, Tháng 9 năm 2021.

Hải quân Hoàng gia Anh

Theo một bài báo trên tờ The Sun, F-35B gặp sự cố cho một “tấm bạt che mưa bằng nhựa rẻ tiền”. Canvas đã bị hút vào động cơ trong khi máy bay đang cất cánh.

n

NS thủy thủ trên tàu, người vận chuyển “gần như biết ngay lập tức” rằng có điều gì đó không ổn và sau đó “nhìn thấy một tấm bạt đỏ trôi trên biển”, tờ báo trích dẫn các nguồn giấu tên.

Bộ Quốc phòng Anh không trực tiếp bình luận về thông tin liên quan đến vụ việc máy bay F-35B bị rơi được đưa vào bài báo, trong khi các nguồn ẩn danh “quy trách nhiệm cá nhân và sự giám sát” cho vụ việc.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-khoanh-khac-tiem-kich-dat-gia-f-35b-roi-khoi-tau-san-bay-anh-post1406769.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button