Thể Thao

Xem ‘người đàn ông mạnh nhất thế giới’ tung cú đấm thép hạ võ sĩ 150kg sau 18 giây

Xem ‘người đàn ông khỏe nhất thế giới’ tung cú đấm thép hạ gục võ sĩ 150kg trong 18 giây – Nguồn: MMA RSW64

Mariusz Pudzianowski (44 tuổi) là cái tên rất nổi tiếng trong các cuộc thi sức mạnh, khi anh từng 5 lần vô địch ở cuộc thi “Người đàn ông khỏe nhất thế giới”.

Còn võ sĩ người Ghana Serigne Ousmane Dia với biệt danh “kẻ đánh bom”, đã Ngoại hình khổng lồ khi cao gần 2m và trọng lượng lên tới khoảng 150kg.

Dù hai võ sĩ không có nhiều đòn hiểm như các “cao thủ” MMA khác nhưng lại có sức mạnh đáng sợ. Khi trọng tài vừa bắt đầu trận đấu được vài giây, Pudzianowski tung cú đá chân khiến võ sĩ người Ghana bó tay Ousmane Dia gần như ngã xuống.

Một lát sau Ousmane Dia cố gắng tấn công, nhưng vì anh ta vẫn không có một cú đấm nào vào mục tiêu Pudzianowski phản công bằng những cú đấm liên tiếp, trong Có một “cú đấm thép” rất mạnh bằng tay phải đập vào mặt khiến võ sĩ người Ghana ngã xuống.

Trọng tài lập tức lao tới dùng hết sức ôm Pudzianowski, ngăn anh ta tiếp tục tấn công Ousmane Dia. Trận đấu này nhanh chóng kết thúc chỉ sau 18 giây và Pudzianowski đã có một cú knock-out được đánh giá là “ấn tượng nhất tuần”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xem-nguoi-dan-ong-manh-nhat-the-gioi-tung-cu-dam-thep-ha-vo-si-150kg-sau-18-giay-20211024170302652.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button