Thể Thao

Xem trận cầu khó tin Sevilla – Salzburg: 4 quả phạt đền, ăn vạ thô thiển, bỏ lỡ khó tin

Sevilla hòa Salzburg – Nguồn: FPT Play

Tình huống đáng nói đầu tiên diễn ra ở phút 13 khi Karim Adeyemi bị phạm lỗi trên vạch 16m50 và trọng tài cho Salzburg được hưởng quả đá 11m. Tuy nhiên, chính Karim Adeyemi lại thực hiện không thành công quả phạt đền, bỏ lỡ cơ hội đưa Salzburg vượt lên dẫn trước.

Phút 20, Karim Adeyemi bị cầu thủ Sevilla phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài tiếp tục cho Salzburg hưởng quả đá 11m. Lần này, Luka Sucic không mắc sai lầm nào, ghi bàn đưa Salzburg vượt lên dẫn trước.

Phút 37, thực sự khó tin khi Karim Adeyemi bị thủ môn Sevilla phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài cho Salzburg hưởng quả 11m thứ ba. Nhưng trong lần thứ hai đứng trước quả đá phạt, Luka Sucic thực hiện không thành công.

Xem video trận đấu khó tin Sevilla - Salzburg: 4 quả phạt đền, lạm dụng thô bạo, bỏ lỡ khó tin - Ảnh 2.

Karim Adeyemi mang về 3 quả 11m cho Salzburg – Ảnh: REUTERS

Chắc chắn Sucic sẽ rất tiếc nuối với tình huống hỏng ăn này bởi ngay sau đó, Sevilla đã có bàn gỡ hòa. Phút 40, Youssef En-Nesyri (Sevilla) bị hậu vệ Salzburg phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm 11m, đánh dấu quả đá phạt đền thứ 4 của trận đấu.

Trên chấm đá phạt, Ivan Rakitic dễ dàng ghi bàn mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho Sevilla.

Dù có tới 4 quả 11m nhưng những tình huống hấp dẫn của trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra ở phía sau. Phút 50, Youssef En-Nesyri có pha ngã vờ để kiếm quả phạt đền thô thiển nhưng không qua được mắt trọng tài. Hậu quả là anh nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân và đẩy Sevilla vào thế phải chơi với 10 người.

Phút 57, khán giả không khỏi phì cười khi chứng kiến ​​pha dứt điểm vụng về của trung vệ Oumar Solet bên phía Salzburg. Trước mặt là khung thành trống và khoảng cách chỉ vài mét, nhưng Solet đã “bắn chim”. Ở tình huống quay chậm sau đó, trọng tài xác định Solet đã việt vị, nếu không sẽ vô cùng tiếc nuối.

Tuy nhiên, cú sút vụng về này vẫn khiến Solet bị người hâm mộ trên mạng xã hội chê cười.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xem-video-tran-cau-kho-tin-sevilla-salzburg-4-qua-phat-den-an-va-tho-thien-bo-lo-khong-tuong-20210915053001497.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button