Giải Trí

Xem trực tuyến miễn phí phim về Voldemort

Xem phim Voldemort trực tuyến miễn phí - Hình 1.

Maxence Danet-Fauvel trong vai Tom Marvolo Riddle

Đây là một bộ phim ngắn không chính thức về thế giới của Harry Potter.

Với thời lượng gần 34 phút, bộ phim được Joris Faucon Grimaud (27 tuổi, Pháp) thực hiện trong hơn 4 năm với 80 tình nguyện viên là các kỹ thuật viên, diễn viên người Pháp và Anh. Kinh phí làm phim 62.000 euro (hơn 1,6 tỷ đồng) do người hâm mộ đóng góp.

Phim khám phá nguồn gốc của nhân vật phản diện chính Voldemort mà nhà văn Rowling từng tiết lộ trong tập 2 (Harry Potter và phòng chứa bí mật) và tập 6 (Người thợ gốm Harry và Hoàng tử) của bộ truyện Harry Potter. Đặc biệt, tên phim Gaunt’s House cũng là tên của chương 10 trong quyển 6 (bản dịch của Ly Lan).

Chuyện phim bắt đầu từ giữa những năm 1920 ở Anh, trong ngôi nhà nhỏ của gia đình Gaunt – hậu duệ của pháp sư Salazar Slytherin. Phim cũng đề cập đến câu chuyện 30 năm sau, khi Tom Marvolo Riddle bắt đầu hành trình tìm kiếm sự bất tử và trở thành Voldemort.

Vào vai Tom Marvolo Riddle và Voldemort là nam diễn viên kiêm người mẫu Pháp Maxence Danet-Fauvel (28 tuổi) – người được chọn từ 300 ứng viên. Các cảnh quay được quay ở Pháp, nhưng ngôn ngữ sử dụng trong phim là tiếng Anh.

Ngoài ra, người xem có thể lựa chọn phụ đề bằng một trong sáu thứ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga và Hàn Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ Harry Potter làm phim về Voldemort. Phim tiếng anh Voldemort: Nguồn gốc của Người thừa kế (Voldemort: nguồn gốc của người thừa kế) do Gianmaria Pezzato (Ý) thực hiện năm 2018 đã thu hút hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube.

The Umbrellas Of Cherbourg: Tình yêu đi về đâu?The Umbrellas Of Cherbourg: Tình yêu đi về đâu?

TTO – “Tôi không phải là người duy nhất khóc khi xem bộ phim đó. Nó đập vào người bạn như một ngàn tấn đá”, đạo diễn Damien Chazelle của La La Land nói về Umbrellas ở Cherbourg.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xem-truc-tuyen-mien-phi-phim-ve-voldemort-20210918202039879.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button