Thể Thao

Xếp hạng bảng F Euro 2020: Pháp đầu bảng, Hungary ngẩng cao đầu

Bảng F Euro 2020: Pháp đứng đầu bảng, Hungary ngẩng cao đầu - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng bảng F Euro 2020 – Đồ họa: SECURITY

Hai cặp đấu Bồ Đào Nha – Pháp và Hungary – Đức hòa nhau với tỷ số 2-2. Đó là những kết quả đủ giúp cả 3 “ông lớn” là Pháp, Đức và Bồ Đào Nha đều có vé đi tiếp.

Thứ tự cụ thể như sau: Pháp nhất bảng với 5 điểm, Đức nhì bảng với 4 điểm, Bồ Đào Nha đứng thứ 3 với 4 điểm nhưng thua về thành tích đối đầu. Trong khi đó, một trong hai quốc gia đăng cai bảng F là Hungary đã phải rời giải khi xếp cuối bảng với 2 điểm.

Tuy nhiên, đội tuyển Hungary và người hâm mộ vẫn có quyền tự hào. Họ bị đánh giá là đội lót đường ở bảng “tử thần”. Tuy nhiên, Hungary đã chơi kiên cường khiến Pháp và Đức có những trận đấu khó khăn và phải chấp nhận các trận hòa 1-1 và 2-2.

Bồ Đào Nha là đội duy nhất ở bảng F đánh bại Hungary. Có thể nói, đoàn quân của HLV Marco Rossi rời giải với tư thế ngẩng cao đầu.

Bảng F Euro 2020: Pháp đứng đầu bảng, Hungary ngẩng cao đầu - Ảnh 2.
Bảng F Euro 2020: Pháp đứng đầu bảng, Hungary ngẩng cao đầu - Ảnh 3.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xep-hang-bang-f-euro-2020-phap-dau-bang-hungary-ngang-cao-dau-20210624044622058.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button