Giáo Dục

Xét nghiệm 2.000 người ở Đại học Hà Tĩnh vì liên quan 3 ca dương tính nCoV

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố 3 trường hợp dương tính với nCoV, nhân viên một quán lẩu. Hà Tĩnh đã truy tìm được 79 F1, lấy mẫu xét nghiệm 2.000 người tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

Chiều 4/11, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 3 trường hợp dương tính nCoV cộng đồng đều là nhân viên của một nhà hàng lẩu tại Khu đô thị Vinhomes (TP Hà Tĩnh). Trong số này, có sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Trường đại học 'đóng cửa', kiểm tra gần 2.000 người vì một trường hợp dương tính với nCoV
Sinh viên Đại học Hà Tĩnh làm bồi bàn quán lẩu

Qua truy tìm, tính đến 17h chiều cùng ngày, đã xác định được 79 trường hợp F1. Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã thực hiện xét nghiệm nhanh cho khoảng 2.000 cán bộ, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Trường đại học 'đóng cửa', kiểm tra gần 2.000 người vì một trường hợp dương tính với nCoV
Hà Tĩnh lập chốt phong tỏa

Đại học Hà Tĩnh hôm nay thông báo dừng tổ chức dạy trực diện và chuyển sang dạy trực tuyến để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh.

Thiên Lương

F0 xuất hiện nhiều, huyện Bắc Giang nhanh chóng cho học sinh nghỉ học

F0 xuất hiện nhiều, huyện Bắc Giang nhanh chóng cho học sinh nghỉ học

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản khẩn thông báo cho học sinh tạm nghỉ học từ ngày 3/11, cho đến khi có thông báo mới. .

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/xet-nghiem-2-000-nguoi-o-dai-hoc-ha-tinh-vi-lien-quan-3-ca-duong-tinh-ncov-789614.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button