Công Nghệ

Xiaomi tham vọng trở thành hãng smartphone số 1 thế giới

Cụ thể, Xiaomi muốn trở thành công ty số 1 thế giới trong vòng ba năm tới và có sự ổn định cần thiết để hướng tới mục tiêu đó trong vòng một năm tới. Tiết lộ được đưa ra bởi Lu Weibing trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo.

Xiaomi tham vọng trở thành công ty điện thoại thông minh số 1 thế giới - 1

Lên kế hoạch trở thành công ty hàng đầu thị trường Điện thoại thông minh toàn cầu của Xiaomi không phải là mới khi người sáng lập công ty Lei Jun đã chia sẻ vào tháng 8 năm nay rằng công ty đang làm việc để hướng tới mục tiêu đó. Và bất chấp tất cả dữ liệu thường xuyên được phát hành bởi IDC, Canalys và Counterpoint, Xiaomi đã gần đạt được mục tiêu đã xác định của mình.

Quay trở lại với số liệu mới nhất được công bố về thị trường điện thoại thông minh, Xiaomi đã cùng Apple và Samsung lọt vào top 3 nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong quý 3 vừa qua.

Nhưng để trở thành công ty số một trên thị trường toàn cầu, Xiaomi cũng muốn mở rộng sang các thị trường khác ngoài điện thoại thông minh, và trong các lĩnh vực điện tử tiêu dùng khác như TV và máy tính xách tay, Xiaomi cũng đang mở rộng. sự thành công.

Vị thế vững chắc của Xiaomi trên thị trường điện tử tiêu dùng góp phần rất lớn vào thành công của thương hiệu này tại thị trường Trung Quốc khi hàng triệu người dùng đã chọn Xiaomi làm thương hiệu ưa thích của họ. Để đạt được mục tiêu hơn nữa, Xiaomi đang đặt cược nhiều hơn vào thị trường ngoại tuyến trong tương lai gần vì họ có kế hoạch mở thêm 30.000 cửa hàng trong hai hoặc ba năm tới.

.

Nguồn: https://vtc.vn/xiaomi-tham-vong-tro-thanh-hang-smartphone-so-1-the-gioi-ar645363.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button