Thời Trang

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Xoài là một loại trái cây bổ dưỡng với lượng chất xơ cao, một ít protein, vitamin Avitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều khoáng chất khác, theo website Sức khỏe Đường sức khỏe (Châu Mỹ).

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn không?  - 1.  tấm ảnh

Xoài là một loại trái cây ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe

Xoài rất ngọt và chứa nhiều nước. Một quả xoài trung bình chứa 5 gam chất xơ và gần 46 gam đường. Vì vậy, xoài được coi là loại trái cây có hàm lượng đường cao.

Các chất dinh dưỡng trong xoài giúp cơ thể và Hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Mặc dù chứa nhiều đường nhưng xoài vẫn tốt cho sức khỏe nhờ các chất dinh dưỡng tự nhiên của chúng.

Cũng giống như các loại trái cây chứa nhiều đường khác, xoài thường được những người ăn kiêng đường như giảm cân cân nhắc nên ăn hay không.

\N

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mọi người vẫn có thể ăn trái xoài Nhưng hãy ăn uống điều độ.

Ăn điều độ sẽ giúp chúng ta tận dụng được nguồn dinh dưỡng dồi dào trong xoài mà không sợ bị tăng cân. Điều này cũng đúng với các loại trái cây nhiều đường khác.

Ví dụ, chuối có nhiều đường nhưng lại có nhiều kali, một loại khoáng chất giúp điều hòa huyết áp. Mặc dù táo có nhiều đường nhưng lại rất giàu chất xơ, có thể giúp bạn no lâu và cải thiện tiêu hóa. Đường sức khỏe.Nguồn: https://thanhnien.vn/xoai-chua-bao-nhieu-duong-nguoi-an-kieng-co-nen-an-post1462956.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button