Đời Sống

Xôn xao clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt la hét như ‘ngáo đá’ trong lớp

Vài ngày trở lại đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh hai nam sinh ngồi trong lớp có hành động múa tay, trợn mắt như người đang ngồi trong lớp học. “rung chuyển”. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh và giáo viên.

Gây xôn xao clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét như 'đập đá' trong lớp - ảnh 1

Nam sinh này la hét và giơ tay lên trời như một kẻ điên

Sau khi clip lan truyền, nhiều người nhận ra nam sinh trong clip là sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh. Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 31/8/2018.

Xác nhận với PV Thiếu niênmột cán bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh cho biết, 2 nam sinh giống như “khùng“đang gây xôn xao mạng xã hội, hiện đang học lớp 12, hệ giáo dục thường xuyên kết hợp đào tạo nghề với nhà trường.

“Sự việc xảy ra khi các em này đang học tại khoa điện của trường, không phải trong giờ học. văn hóa”, cán bộ của trường cho biết.

\N

Clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét like

Hai nam sinh khai bị “say” do hút thuốc lá điện tử

Trao đổi với PV Thanh NiênTrung tá Hồ Văn Phương, Trưởng Công an P.Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) cho biết, ngày 31.8, đơn vị này nhận được trình báo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh về vụ việc 2 người đàn ông. Học sinh lớp 12 có những biểu hiện tương tự như kiểu “khùng”.

Clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét like

Hai nam sinh có vẻ “phát cuồng” học trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh

“Chúng tôi đã tiến hành triệu tập hai em này lên làm việc. Hai em này thừa nhận việc bị bạn bè cho hút thuốc lá điện tử Pod Chill Vì vậy sau khi hút có biểu hiện la hét, mắt trợn tròn như bị ngáo đá. Chúng tôi cũng đã xét nghiệm 2 nam sinh nhưng họ đều âm tính với ma túy. Do hành vi sử dụng Thuốc lá điện tử Không có quy định xử phạt nên chúng tôi chỉ lập biên bản sự việc và giao cho gia đình tự giáo dục ”, Trung tá Phương nói.Nguồn: https://thanhnien.vn/xon-xao-clip-2-nam-sinh-lop-12-tron-mat-la-het-nhu-ngao-da-trong-lop-post1500884.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button