Đời Sống

Xôn xao tin Chủ tịch phường thu phí cấp giấy ra đường khi người dân cần | Đời sống

Chiều 20/7, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP.Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã ký quyết định Tạm thời đình chỉ công việc 15 ngày đối với ông Phan Hoàng Việt, Chủ tịch UBND phường Tấn Tài. Lý do và trách nhiệm chỉ đạo thu phí cấp giấy phép đường bộ cho nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 không đúng cách.
Rộ tin Chủ tịch phường thu phí cấp giấy ra đường khi người dân có nhu cầu - Ảnh 1

Quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Phan Hoàng Việt

Trong quá trình thực hiện thành phố Phan Rang – Tháp Chàm hạn chế tiếp xúc xã hội theo Chỉ thị số 16 từ ngày 17/7 đến ngày 31/7 để phòng chống dịch bệnh CovidNgười dân có việc gấp ra đường phải có giấy chứng nhận đi lại của chính quyền địa phương.

Hầu hết UBND các phường trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đều cấp giấy chứng nhận miễn phí, tạo điều kiện cho người dân có bức xúc thực sự đi lại thuận tiện.

Rộ tin Chủ tịch phường thu phí cấp giấy ra đường khi người dân có nhu cầu - Ảnh 2

Lực lượng tại chốt kiểm tra giấy tờ đi lại

Tuy nhiên, người dân phường Tấn Tài khiếu nại khi đến UBND phường này để xin giấy thông hành thì bị phường thu phí 10.000 đồng để được cấp giấy chứng nhận.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/xon-xao-tin-chu-tich-phuong-thu-phi-cap-giay-ra-duong-khi-nguoi-dan-can-1417486.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button