Video

Xôn xao vụ việc người dân bị đánh gục tại chốt kiểm soát Covid-19 ở Gò Vấp | Thời sự

Trưa 9.6, Mạng xã hội đang lan truyền clip một người đàn ông bị khống chế dùng tay khống chế, sau đó bị 2 người đánh liên tiếp. Người thứ nhất dùng tay đấm liên tiếp vào mặt người đàn ông này, người thứ hai tiếp tục đánh thêm vài nhát nữa khiến người đàn ông này ngã xuống đất. Thông tin được chia sẻ rằng sự việc xảy ra lúc Trạm kiểm soát Gò Vấp ngay ngã tư Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng (P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM).
Đáp lại Thiếu niên, Anh Nguyễn Hoàng Anh – đội trưởng Hướng Nam SOS (Đội tình nguyện hỗ trợ giao thông – nhiều ngày qua hỗ trợ công tác tại chốt kiểm soát ở Gò Vấp) xác nhận, sự việc trên xảy ra vào tối 6/6, trong clip có sự xuất hiện của một thành viên trong đội mặc trang phục màu ghi. màu xanh da trời.

Anh Hoàng Anh cho biết, tối 6/6, tại chốt kiểm soát Gò Vấp đoạn Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng, đội SOS Hương Nam cử 3 thành viên hỗ trợ cơ quan chức năng chốt trực, trong đó có 2 người trực và đang làm nhiệm vụ. 1 người cung cấp thức ăn.

Video về sự cố tại chốt chống dịch Covid-19 ở Gò Vấp

Khi thấy người đàn ông có thái độ thù địch, không tuân thủ quy định kiểm dịch, có lời lẽ khiếm nhã với người làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch, anh H. (nhân viên đội cung cấp thực phẩm SOS) đã ra tay. cư xử không phù hợp với người này.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, Đội SOS Hương Nam đã họp ban chỉ huy và trục xuất anh H. ra khỏi đội, đồng thời phối hợp với Công an quận Gò Vấp điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, nhóm SOS miền Nam được biết đến là đội tình nguyện hỗ trợ giao thông trên mọi nẻo đường TP.HCM. Ban đêm, Đội có nhiều tổ tuần tra trên nhiều tuyến đường, hỗ trợ đưa người say rượu về nhà, sơ cứu các trường hợp tai nạn giao thông, vá xe ban đêm …

Khi quận Gò Vấp thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, đội chia thành viên đến các chốt trực để hỗ trợ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Gò Vấp xác minh, làm rõ và xử lý.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/xon-xao-vu-viec-nguoi-dan-bi-danh-guc-tai-chot-kiem-soat-covid-19-o-go-vap-162259v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button