Du Lịch

Xử lý voucher do khách sạn đóng cửa thế nào?

Tôi đã mua một voucher, nhưng khi tôi có nhu cầu sử dụng thì khách sạn đã đóng cửa và voucher đã hết hạn sử dụng.

Vào tháng 1 năm 2020, tôi mua một voucher nghỉ hai đêm tại một khách sạn ở Huế do một người trung gian cung cấp. Voucher có giá trị đến 20/1020. Tháng 8/2020 tôi liên hệ đặt phòng nhưng khách sạn đóng cửa do dịch nên tôi gia hạn sang tháng 9 năm 2021. Tháng 3 năm 2021 tôi có liên hệ lại để đặt phòng nhưng khách sạn vẫn đóng cửa và bảo có thể. mở cửa trở lại vào tháng 8 năm 2021. Đến tháng 8/2021 khách sạn vẫn chưa mở cửa và tôi cũng chưa liên lạc lại vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Tháng 5 vừa rồi, khách sạn khai trương nên tôi liên hệ đặt phòng nhưng bị từ chối vì voucher đã hết hạn sử dụng. Người bán voucher cũng trách tôi không yêu cầu khách sạn gia hạn. Tôi nhầm hay người bán voucher phải chịu trách nhiệm? Lý do là họ đã bán cho tôi phiếu mua hàng nhưng tôi không thể sử dụng nó trong thời gian hiệu lực.

Hãy cho biết ý kiến ​​của bạn xem ai là người phù hợp trong trường hợp này và cách giải quyết?

Thu Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/xu-ly-voucher-do-khach-san-dong-cua-the-nao-4472655.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button