Giải Trí

Xuân Bắc cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng tham gia MV ‘Việt Nam tiến lên’

Nhạc sĩ Huy Tuấn ra mắt MV cổ vũ bóng đá Việt Nam, tinh thần Việt Nam giữa đại dịch với sự tham gia của Xuân Bắc, GS Xoay – Đinh Tiến Dũng.

Xuân Bắc và nhiều cầu thủ nổi tiếng góp mặt trong MV

Ngày 2 tháng 9 năm 2021, MV Việt Nam tiến lên Sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn được phát hành nhằm cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam trong hành trình lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup và lần thứ 2 đội tuyển Futsal Việt Nam tham dự World Cup futsal. Bài hát cũng là một thông điệp lạc quan, tích cực dành cho toàn thể nhân dân Việt Nam, các bác sĩ, chiến sĩ tiền tuyến đang chiến đấu với dịch bệnh.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Tôi viết ca khúc này để dành tặng những người hâm mộ bóng đá Việt Nam – những người đang ngày đêm phải đương đầu với đại dịch, những người đang rất cần sự lạc quan và niềm tin vào chiến thắng. Thể thao chiến thắng, chiến thắng đại dịch.” “

Ca khúc được thể hiện bởi nhóm Oplus và nhiều nghệ sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, biên tập viên bóng đá, cầu thủ bóng đá và các cầu thủ như Mùa xuân bắc, MC Đinh Tiến Dũng, MC Thu Hoài, BLV Quang Huy, Hoa hậu Jennifer Phạm, người mẫu Châu Bùi, người mẫu Xuân Lan, MC Thúy Hạnh, người mẫu Hà Anh, diễn viên Thanh Hương, cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Văn Quyết …

Xuân Bắc và nhiều cầu thủ nổi tiếng góp mặt trong MV
Xuân Bắc cùng nhiều cầu thủ, nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong MV “Việt Nam tiến lên”

Ngay giữa tháng 6 khi toàn thể người dân Việt Nam đang ngất ngây trong niềm ngây ngất trước chiến thắng liên tiếp của đội tuyển Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn của đội tuyển futsal Việt Nam đã lên ý tưởng viết một ca khúc cổ vũ. dành cho những “chiến binh sao vàng”.

Trong thời điểm đó, dịch bệnh liên tục nóng tại TP.HCM và cả nước khiến kế hoạch sản xuất liên tục thay đổi, ngoại cảnh hoành tráng, cùng ê-kíp Việt Nam không thể thực hiện được. Với tinh thần quyết thắng – ê-kíp MV đã liên tục thay đổi kế hoạch để tác phẩm có thể ra mắt công chúng trước trận đấu đầu tiên của đội tại Ả Rập Xê Út.

Ca từ trong “Việt Nam tiến lên” cô đọng, súc tích, mạnh mẽ, bừng lên niềm tin chiến thắng, lấp lánh vào tương lai. Từng câu chữ Việt Nam vang lên như nhịp đập mạnh mẽ từ mỗi trái tim, tiếng trống trận như thôi thúc những “chiến binh sao vàng” vượt qua mọi thử thách phía trước.

Đây là món quà tinh thần ý nghĩa không chỉ khích lệ tinh thần các cầu thủ Việt Nam, mà còn là thông điệp tích cực cần thiết để lan tỏa đến người dân Việt Nam trước những thách thức không nhỏ do đại dịch gây ra. nguyên nhân.

MV “Việt Nam tiến lên”:

Mai Linh

Cuộc điện thoại xúc động của cha con NSƯT Xuân Bắc trên VTV

Cuộc điện thoại xúc động của cha con NSƯT Xuân Bắc trên VTV

Bố NSƯT Xuân Bắc chia sẻ, nhà nghèo, chắt chiu nuôi lợn gà bán lấy tiền đóng học cho con.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/xuan-bac-cung-nhieu-cau-thu-noi-tieng-tham-gia-mv-viet-nam-tien-len-771286.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button