Tin Tức

Xuất hiện “con đường rác” ở quận Cầu Giấy

Clip: “Con đường rác” ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hà Nội: Xuất hiện

Theo phản ánh và ghi nhận của PV Dân Việt, “con đường rác” này nằm trong con hẻm lớn của đường Phạm Văn Bạch – lối vào trụ sở Thanh tra Chính phủ. Tại đây, các loại rác thải sinh hoạt, rác thải xây dựng được “tập kết” lâu ngày phủ kín vỉa hè, tràn ra lòng đường. Ảnh: Nam Phương.

Hà Nội: Xuất hiện

Rác thải, cây cỏ tràn ngập vỉa hè, nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường. Theo người dân, tình trạng này xảy ra cách đây gần một năm. Ảnh: Nam Phương.

Hà Nội: Xuất hiện

“Ban đầu chỉ là một vài đống rác nhỏ, nhưng ngày càng nhiều rác xuất hiện, dày đặc nhưng không được cơ quan chức năng xử lý. Người dân chúng tôi kiến ​​nghị chính quyền địa phương sớm vào cuộc xử lý, trả lại vỉa hè, môi trường trong lành cho người dân chúng tôi ”, chị P, một người dân sống gần khu vực này bức xúc. Ảnh: Nam Phương.

Hà Nội: Xuất hiện

Để ngăn chặn tình trạng này, người dân “cực chẳng đã” phải đóng biển “cấm đổ” trên thân cây, căng dây bảo vệ vỉa hè… Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, người dân mong muốn chính quyền. chính quyền địa phương để can thiệp và có phương án xử lý triệt để. Ảnh: Nam Phương.

Tất cả tin tức và đề xuất sẽ được gửi đến:

Hộp thư: hanoihomnay@danviet.vn

Hotline: 0979136166

Hoặc bạn có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ: Báo Nông thôn Ngày nay / Điện tử Dân Việt, Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

.

Nguồn: https://danviet.vn/ha-noi-xuat-hien-con-duong-rac-o-quan-cau-giay-20211027084535651.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button