Công Nghệ

Xuất hiện hình ảnh MacBook Air thiết kế lại với màu sắc dựa trên iMac | Công nghệ

Theo Neowin, kết xuất hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng Twitter Ian Zelbo dựa trên thông tin do Jon Prosser cung cấp. Đầu tiên, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là màu sắc của MacBook Air sẽ có khi nó có màu xanh lam cùng các màu như trên. iMac 24 inch mà Apple đã công bố cách đây vài tuần. Nếu đúng, có vẻ như Apple đang từ bỏ giao diện đơn sắc mà họ đã sử dụng trên Mac trong nhiều năm.
Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy thiết bị có viền bezel mỏng hơn nhiều MacBook Air Hiện tại, nhưng Prosser thừa nhận những điều này chỉ dựa trên phỏng đoán vì những hình ảnh được chia sẻ không cho thấy rõ đường viền của nó. Tuy nhiên, nhiều yếu tố được cho là đã được xác nhận, bao gồm viền bezel sẽ có màu trắng và các phím trên bàn phím cũng vậy. Các phím chức năng cũng được hiển thị ở độ cao đầy đủ thay vì kích thước nhỏ hơn của mô hình hiện tại và bàn di chuột có thể nhỏ hơn vì vậy.
Một chiếc MacBook Air được thiết kế lại với màu sắc dựa trên iMac xuất hiện - ảnh 1

Bàn phím và viền xung quanh màn hình có thiết kế màu trắng

Các thay đổi thiết kế khác bao gồm các cạnh được làm phẳng xung quanh và thiết kế thậm chí còn mỏng hơn hầu như không có cổng USB Type-C. Hình ảnh chỉ hiển thị một cổng USB-C ở mỗi bên và không rõ liệu sạc không dây MagSafe có được hỗ trợ hay không. Cuối cùng, Prosser cũng chỉ ra rằng chân cao su trên MacBook Air đang được thay thế bằng hai dải cao su dài dọc.

Vẫn còn sớm để nói liệu các thiết kế được hiển thị ở đây có phù hợp với sản phẩm cuối cùng như MacBook Air mới nhất ra mắt chỉ vài tháng trước hay không. Thiết kế mới được mong đợi vào cuối năm nay.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/xuat-hien-hinh-anh-macbook-air-thiet-ke-lai-voi-mau-sac-dua-tren-imac-1382310.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button