Công Nghệ

Xuất hiện vệt sáng kỳ lạ trên bầu trời Quảng Ngãi

Video: Vệt sáng kỳ lạ trên bầu trời Quảng Ngãi được người dân ghi lại

Tối 1/10, chị N.N.T (trú xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi) đăng tải lên trang Facebook cá nhân một đoạn clip và nhiều hình ảnh ghi lại một vệt sáng khá lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi vào chiều qua. Ngày 29. / 9.

Theo chị T., vệt sáng do chị tình cờ ghi lại được vào khoảng 17h30 ngày 29 tháng 9. Vệt đỏ rực trông giống như một ngôi sao băng, nhưng không chuyển động nên không thể là mặt trời lặn. Vệt sáng lúc đầu có màu đỏ tươi, có đuôi như ngôi sao băng, sau đó tan rất nhanh ”, chị T chia sẻ.

Vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi - 1

Ánh sáng đỏ như sao băng. (Ảnh: LTM)

Vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi - 2

Vệt sáng đỏ rất lạ trên bầu trời Quảng Ngãi. (Ảnh: NT)

Bà Lê Thị Mỹ (trú TP.Quảng Ngãi) cho biết, bà cũng nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời cách đây 3 ngày (28/9). Trời đã xế chiều, con đường mòn giống như một ngôi sao băng lớn, ánh đèn đỏ rực lên trông rất đẹp. “Một số người cho rằng đó là tín hiệu của một cơn bão lớn“, Chị gái tôi nói thêm.

Ông Nhâm Xuân Sỹ, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi cho biết, với những hình ảnh ban đầu được cung cấp, vẫn chưa thể kết luận sự việc. Nếu hình ảnh này là thật thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi.

.

Nguồn: https://vtc.vn/xuat-hien-vet-sang-ky-la-tren-bau-troi-quang-ngai-ar639445.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button