Video

Xúc động video ‘người chết sống lại’ tố cáo bạo hành trong gia đình

“Tôi là Michal Sela. Vào năm 2019, tôi đã bị sát hại dưới tay của chồng tôi, kẻ sát nhân Eliran Malul. Và hôm nay, sau khi tôi qua đời, tôi mong các bạn hãy lắng nghe những gì tôi nói.”

Video xúc động 'chết đi sống lại' tố cáo bạo lực gia đình - Ảnh 1

Sela, nạn nhân của vụ giết chồng, được giới thiệu trong video chiến dịch Listen To Our Voice

ảnh của nạn nhân được làm thành video bởi Công nghệ. Chúng được tạo ra bởi công ty khởi nghiệp D-ID để kỷ niệm Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và là một phần trong chiến dịch giáo dục cộng đồng của họ. Người israel.

“Tôi nghĩ nếu chúng tôi có thể cứu dù chỉ một người phụ nữ, điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thức dậy mỗi sáng”, CEO và đồng sáng lập cho biết. Thiết lập D-ID được chia sẻ.

Video xúc động 'người chết đi sống lại' tố cáo bạo lực gia đình - ảnh 2

Chiến dịch Listen To Our Voice chống bạo lực gia đình ở Israel

Một trong những nạn nhân xuất hiện trong video là Sela. Ở tuổi 32, cô bị chồng đâm chết ngay trước mặt con gái mới sinh của họ vào năm 2019. Anh ta bị kết tội giết người vào tháng trước. Trong video, “Sela” cảnh báo phụ nữ nên tìm kiếm sự giúp đỡ khi họ đang ở trong một mối quan hệ với một người ghen tuông và ám ảnh.

n

Lili Ben Ami, em gái của Sela, cho biết cô đã “nghẹn ngào và bật khóc” khi nhìn thấy bức ảnh của mình.

Niron Ozeri, em trai của một Nạn nhân bị người tình sát hại, cho biết: “Khi tôi xem video, tôi rất tức giận và tim tôi đau đớn. Tôi cảm thấy như em gái mình đã sống lại”.

Người đứng đầu chiến dịch, Shiran Melamdovsky Somech, mong muốn truyền bá thông điệp này trên khắp đất nước thế giới.

Trong video, “Sela” gửi thông điệp: “Nếu bạn sợ hãi về phản ứng của anh ấy khi chia tay, hãy chia sẻ điều này với một người thân yêu và một chuyên gia về mối quan hệ. bạo lực gia đình. Họ sẽ giúp bạn thoát ra ngoài an toàn. Hãy lắng nghe giọng nói của tôi. Lắng nghe trái tim của bạn.”

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/xuc-dong-video-nguoi-chet-song-lai-to-cao-bao-hanh-trong-gia-dinh-post1405736.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button