Giải Trí

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê

[

'Ỷ thiên đồ long ký' phiên bản điện ảnh 2022 bị chê - ảnh 1

Ỷ Thiên Đồ Long ký Phiên bản phim 2022 thay đổi quá nhiều nội dung và có quá nhiều hiệu ứng hình ảnh cường điệu

2 phim Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản phim 2022 (Chí Cửu Dương ThầnLửa thánh hùng mạnh) tiếp tục là chủ đề thảo luận về mạng xã hội bởi hàng loạt những khiếm khuyết không thể chấp nhận được. Thời gian gần đây, kỹ xảo của tác phẩm nhận phải làn sóng chỉ trích vì quá xấu dù đây được quảng bá là dự án được đầu tư kỹ lưỡng và quy tụ dàn diễn viên ăn khách. Ngôi sao trung quốc sùng bái.

Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 không khác gì một bộ phim chiếu mạng bình thường, với những hiệu ứng “3 xu”. Điển hình nhất là ở một cảnh Trương Vô Kỵ (Lâm Phong) đấu võ mồm, hiệu ứng đặc biệt của phim biến Trương Vô Kỵ thành người có sáu cánh tay giống Natra, “nhân bản” mình giống siêu anh hùng Doctor Strange và tát đối thủ vào mặt. khuôn mặt. sau đó tạo ra một tư thế đẹp và khó hiểu.

Phim 'Ỷ thiên đồ long ký' phiên bản 2022 bị chê - ảnh 2

Cảnh võ thuật trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 bị chỉ trích

Sohu đánh giá khả năng sáng tạo của đạo diễn Vương Tinh thế giới “Ồ”. Trên Weibo, cư dân mạng chế nhạo Trương Vô Kỵ Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 mỗi lần đánh nhau, họ lại “hóa trang” cho mình như một chiếc cối xay gió xấu xí. Vẫn ở Douban, Khán giả miêu tả kỹ xảo trong phim là cường điệu, giống phim khoa học viễn tưởng hơn là phim võ thuật.

Cảnh võ thuật của Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 còn “cục gạch” là không trung thực, phụ thuộc quá nhiều vào khâu biên tập và hậu kỳ. Riêng nam diễn viên Lâm Phong bị chỉ trích vì diễn những cảnh hành động thiếu chỉn chu, nhàm chán và không có phong cách của Trương Vô Kỵ.

\n

Phim 'Ỷ thiên đồ long ký' phiên bản 2022 bị chê - ảnh 3

Hàng loạt lời phàn nàn về các cảnh hiệu ứng đặc biệt trong phim vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Phong cách trang điểm của bộ ba nữ chính Triệu Mẫn (Văn Vịnh San), Chu Chỉ Nhược (Kiều Ý Nùng) và Tiểu Chiêu (Vân Thiên Thiên) cũng gặp phải ác cảm từ người xem. Gương mặt thanh tú của Khâu Y Nùng và Vân Thiên Thiên khi vào phim bị “xuống cấp” quá rõ, lộ rõ ​​dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Văn Vịnh San bị chê già vì tạo hình kém xinh bên Triệu Mẫn.

Nhìn chung, 2 phim Ỷ Thiên Đồ Long ký Bản điện ảnh năm 2022 của nhà sản xuất Vương Tinh bị chửi thậm tệ từ kịch bản, kỹ xảo, tạo hình nhân vật cho đến diễn xuất của dàn diễn viên.

Phim 'Ỷ thiên đồ long ký' năm 2022 bị chê - ảnh 4

“Chu Chỉ Nhược” Khâu Y Nùng bị “dìm hàng” vì cách trang điểm khác lạ của đoàn phim

Hàng loạt sao Hoa ngữ nổi tiếng như: Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong … có màn thể hiện kém thuyết phục. Ba mỹ nhân Văn Vịnh San, Vân Thiên Thiên, Khâu Y Nùng để lại ấn tượng với diễn xuất đơ đơ. Bên trên Douban2 phim Ỷ Thiên Đồ Long ký Phiên bản điện ảnh năm 2022 đạt số điểm lần lượt là 3,5 và 3,8 trên 10 và đang có dấu hiệu tiếp tục sụt giảm.Nguồn: https://thanhnien.vn/y-thien-do-long-ky-ban-dien-anh-2022-bi-che-post1427208.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button