Đời Sống

Yêu người đáng tuổi mẹ mình, tôi có nên chia tay không?

Yêu một người đủ lớn để làm mẹ của bạn không phải là điều dễ dàng. Gần đây, cô ấy khuyến khích tôi tìm một người bằng tuổi mình và đề nghị chúng tôi chia tay.

Năm nay tôi 31 tuổi. Cách đây 3 năm, tôi bắt đầu mối quan hệ với một người phụ nữ 50 tuổi. Lần đầu gặp mặt, cả hai đều nói dối về tuổi tác, tôi nói tôi 35 tuổi còn cô ấy nói 45. Chúng tôi ngay lập tức bị cuốn hút và nảy sinh tình cảm nhanh chóng.

Cá nhân tôi không cho rằng đây là một mối quan hệ bất thường dù khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi khá lớn. Tôi không biết liệu những người khác có thể tiếp tục một mối quan hệ như thế này hay không. Ở tuổi của tôi, bạn bè đã bắt đầu kết hôn, có con hoặc lập kế hoạch cho một gia đình trong tương lai. Còn tôi, tôi vẫn vô tư với chuyện tình cảm của cô ấy, còn chuyện cưới xin thì tôi không quan tâm.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Hẹn hò được một thời gian, tôi phát hiện ra cô ấy đã có gia đình. Cô ấy thú nhận với tôi rằng họ đang ly thân và sẽ ly hôn. Thay vì thất vọng vì cô ấy lừa dối tôi, tôi cảm thấy lo lắng khi cô ấy không có sự an toàn trong cuộc sống, không có tài sản và rất khó kiếm tiền để trả tiền thuê nhà. Trong khi tôi cũng đang chăm chỉ làm việc và kiếm tiền để sống như những người cùng trang lứa.

Cô ấy cũng có một đứa con trạc tuổi tôi. Tôi chưa bao giờ gặp họ, bản thân tôi cũng không vui và cô ấy không muốn chúng tôi gặp nhau.

Mối quan hệ của chúng tôi đổ vỡ từ đó. Dần dần, tôi cảm thấy khoảng cách tuổi tác và sự chênh lệch giữa chúng tôi. Bạn bè của cô ấy ở độ tuổi 50 và 60, trong khi bạn bè của tôi ở độ tuổi 20 và 30. Vòng kết nối xã hội của chúng ta và nhiều mối quan tâm khác không tương thích với nhau.

Sau đó, thỉnh thoảng, chúng tôi bắt đầu bí mật hẹn hò với người khác. Tôi đang theo đuổi một cô gái gần tuổi hơn mình. Cô ấy cũng có một người đàn ông khác. Khi cả hai tỏ tình với nhau, thật kỳ lạ là chúng tôi không chia tay mà vẫn tiếp tục ở bên nhau.

Tôi thực sự yêu cô ấy và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có cô ấy. Tôi biết khi tôi 38, cô ấy sẽ 60. Yêu một người đủ lớn để làm mẹ của bạn không phải là điều dễ dàng. Gần đây, cô ấy khuyến khích tôi tìm một người bằng tuổi mình và đề nghị chúng tôi chia tay. Nhưng tôi vẫn rất bối rối và không biết phải làm sao? /.

Theo VOV

30 tuổi lấy vợ 56 tuổi, ngoại hình cô dâu gây bất ngờ

30 tuổi lấy vợ 56 tuổi, ngoại hình cô dâu gây bất ngờ

Vì đã quá tuổi sinh nở nên người vợ 56 tuổi có ý định thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng trẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/yeu-nguoi-dang-tuoi-me-minh-toi-co-nen-chia-tay-khong-789276.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button