Thời Trang

Yếu tố giúp một người hấp dẫn hơn là đây

Nghiên cứu tiết lộ bí mật tại sao một số người thú vị người khác giới

Nghiên cứu cho thấy những người hấp dẫn hơn hóa ra có hệ thống miễn dịch mạnh hơn!

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas Christian (Mỹ) đã phát hiện ra rằng những người có hệ miễn dịch mạnh hơn thường hấp dẫn người khác giới hơn.

Trong nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Khoa học Nghiên cứu Kỷ yếu của Hiệp hội Hoàng gia BCác nhà khoa học yêu cầu các tình nguyện viên đánh giá mức độ hấp dẫn của những người khác giới bằng cách xem ảnh của họ.

Họ đưa ra giả thuyết rằng những người có vẻ ngoài hấp dẫn với người khác giới có thể có hệ miễn dịch mạnh hơn.

Tin sức khỏe ngày mới: Yếu tố khiến một người trở nên hấp dẫn hơn là đây - ảnh 1

Nghiên cứu cho thấy những người hấp dẫn hơn hóa ra có hệ thống miễn dịch mạnh hơn

Để kiểm tra điều này, đầu tiên các nhà nghiên cứu đã tuyển dụng 159 tình nguyện viên nam và nữ và chụp ảnh từng người trong số họ để trần và không có biểu cảm trên khuôn mặt.

Sau đó, họ tiến hành xét nghiệm máu của những người này để có thông tin về sức khỏe tổng thể của họ, trong trường hợp này là sức mạnh của hệ thống miễn dịch của họ – bằng cách đo mức độ bạch cầu chống lại bệnh tật của họ. Kết quả của nghiên cứu này sẽ có trên trang sức khỏe 3.7.

Lưu ý thời gian ức chế miễn dịch sau liều thứ 3 Vắc-xin phòng ngừa covid-19

Các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam đã tìm ra thời điểm kháng thể kháng SARS-CoV-2 suy giảm sau: 3 mũi tiêm và khẳng định mũi tiêm thứ 4 sẽ giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ tái nhiễm và nhập viện do Covid-19.

Khả năng miễn dịch giảm vào 10-19 tuần sau khi tiêm. Theo Bộ Y tế, các nghiên cứu trên thế giới và trong đó có Việt Nam đã cho thấy kháng thể chống lại SARS-CoV-2 Sau khi tiêm lần thứ 3, có sự suy giảm đáng kể khoảng 15 tuần sau khi tiêm, đặc biệt là với biến thể Omicron.

\N

Tin sức khỏe ngày mới: Yếu tố khiến một người trở nên hấp dẫn hơn chính là đây - ảnh 2

Mọi người tiêm vắc xin chống lại Covid-19 mũi 4 tại trạm y tế phường 7, quận Gò Vấp, TP.

Vì vậy, mũi tiêm thứ 4 đặc biệt hữu ích cho những người: 50 tuổi trở lên; người từ 18 tuổi trở lên bị suy giảm miễn dịch trung bình đến nặng; những người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với Covid-19 như nhân viên y tế, cán bộ tuyến đầu (lực lượng công an, quân đội, giáo viên, người làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải, v.v.), người cung cấp dịch vụ thiết yếu, người làm việc tại các cơ sở dịch vụ du lịch, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ), công nhân, người làm việc trong các khu công nghiệp. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe 3.7.

10 cách để có được vui mừng

Hạnh phúc không phải là thứ có thể ép buộc ai đó, cũng không phải là điều chắc chắn. Đối với những người khác nhau, hạnh phúc có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

Có một nhóm bạn tốt, một gia đình đáng tin cậy, có được công việc mơ ước của bạn, tất cả những điều này đều có thể là nguồn hạnh phúc.

Nhưng thay vì tập trung vào một khía cạnh của cuộc sống, nếu bạn cam kết giữ gìn sức khỏe tổng thể, điều đó có thể dẫn đến sự hài lòng lâu dài, đó là lý do tại sao thêm một số thói quen vào thói quen hàng ngày của bạn có thể có lợi.

Tin sức khỏe ngày mới: Yếu tố khiến một người trở nên hấp dẫn hơn chính là đây - ảnh 3

Một nụ cười có thể thắp sáng một ngày của bất kỳ ai

1. Cười nhiều hơn (nhưng có ý nghĩa). Một nụ cười có thể thắp sáng một ngày của bất kỳ ai. Về mặt khoa học, cười cũng có liên quan đến việc giải phóng một loại hormone ‘cảm thấy tốt’ được gọi là dopamine, được cho là khiến bạn hạnh phúc hơn và giúp bạn đối phó với căng thẳng.

Tuy nhiên, dù nụ cười làm thay đổi tâm trạng của bạn nhưng không có nghĩa là bạn có nụ cười tự mãn cả ngày. Hãy chắc chắn rằng khi bạn cười, nó có ý nghĩa. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-yeu-to-giup-mot-nguoi-hap-dan-hon-la-day-post1474318.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button