Công Nghệ

YouTube ẩn số lượng “không thích” cho video


YouTube tin rằng thay đổi này sẽ bảo vệ tốt hơn những người sáng tạo của mình khỏi bị quấy rối và giảm bớt mối đe dọa từ cái mà họ gọi là “cuộc tấn công không thích”, nghĩa là khi một nhóm người tụ tập lại với nhau. cùng nhau để “spam không thích” trên video của những người sáng tạo trực tuyến.

Mặc dù số lượng “không thích” không hiển thị công khai, nhưng YouTube cho biết họ sẽ không xóa nút “không thích” khỏi giao diện, nghĩa là người xem vẫn có thể nhấn vào nút chỉ tay (không thích) trong video. để cho người sáng tạo biết rằng họ không thích nội dung đó. Người sáng tạo có thể theo dõi lượt không thích trong YouTube Studio cùng với các số liệu phân tích khác về hiệu suất video.

Thay đổi này diễn ra sau một thử nghiệm do YouTube thực hiện vào đầu năm nay với mục tiêu xác định xem những loại thay đổi này có làm giảm các cuộc tấn công và quấy rối bởi “những kẻ phá hoại” hay không.

Vào thời điểm đó, YouTube giải thích rằng việc đếm số “không thích” có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của người sáng tạo và có thể thúc đẩy các chiến dịch nhắm mục tiêu chống lại video. Với những video có nhiều “lượt không thích”, điều này có thể gây ra cảm giác không tốt cho người khác khi xem video.

YouTube tuyên bố đã nghe từ những người sáng tạo mới bắt đầu sử dụng nền tảng rằng họ cảm thấy nút “không thích” xuất hiện không công bằng. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người sáng tạo có kênh nhỏ hơn trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công thù địch từ các đối thủ cạnh tranh ở mức độ lớn hơn.

CTV Kiến An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button