Tin Tức

YouTuber Long Ngô bị mời lên làm việc sau phát ngôn xúc phạm báo chí

Sau khi xúc phạm báo chí trong đoạn livestream của chị Nguyễn Phương Hằng, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã mời YouTuber Long Ngô lên làm việc.

Nguồn thông tin Ghi nhận của PV VietNamNet vào chiều nay (22/11), Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương vừa có giấy mời ông Ngô Thành Long (SN 1985, ngụ Đồng Nai) lên làm việc liên quan đến phát ngôn phản cảm trên phương tiện truyền thông trên mạng xã hội. ngày hội.

Bình Dương mời Youtuber Long Ngô lên làm việc sau khi xúc phạm báo chí
YouTuber Long Ngô trong buổi livestream của chị Nguyễn Phương Hằng – Ảnh cắt từ clip

Anh Long (hay còn gọi là Youtuber Long Ngô) là người có phát ngôn xúc phạm báo chí trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam vào ngày 14/11.

Ngay sau sự việc này, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đề nghị xác minh, xử lý phát ngôn vi phạm trên mạng xã hội.

Sau khi làm việc với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương, ngày 26/11 Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã mời ông Long lên làm việc để làm rõ lời khai của ông này.

Như tin đã đưa, ngày 14/11, bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức buổi giao lưu và livestream tại Khu du lịch Đại Nam (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với sự tham gia của gần 1.000 người.

Trong số này, Youtuber Long Ngô là khách mời của chương trình. Tại đây, ông đã phát biểu với nội dung: “Báo chí cộng sản tiếp tay với phản động để chống lại một Nguyễn Phương Hằng…”.

Yêu cầu xử lý hành vi xúc phạm báo chí trong vụ livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Yêu cầu xử lý hành vi xúc phạm báo chí trong vụ livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương xác minh, xử lý các dấu hiệu vi phạm. pháp luật.

hải yến

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/youtuber-long-ngo-bi-moi-len-lam-viec-sau-phat-ngon-xuc-pham-bao-chi-795280.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button