Video

Youtuber phanh phui một nhóm chuyên xếp hàng lấy cơm từ thiện rồi mang đi bán lại, “hành động quá tàn nhẫn khi nhiều người hiện không có cơm để mà ăn”


Cụ thể, sự việc đã được một Youtuber theo dõi, ghi lại và đăng tải trên kênh YouTube Saigon Today. Trong video, Youtuber này ghi lại quá trình đi phát gạo từ thiện của mình, đáng chú ý nhất là khi anh mời một người phụ nữ đang xếp hàng xin gạo từ thiện rời khỏi hàng vì người này thường xuyên xin gạo từ thiện về bán lại. .

YouTuber tiết lộ một nhóm chuyên xếp hàng mua cơm từ thiện rồi bán lại, hành động quá dã man khi nhiều người không có cơm ăn - Ảnh 1.
YouTuber tiết lộ một nhóm chuyên xếp hàng mua cơm từ thiện rồi bán lại, hành động quá dã man khi nhiều người không có cơm ăn - Ảnh 2.

Một phụ nữ (mặc vest) bị đuổi ra khỏi hàng vì bị phát hiện đi xin đồ ăn từ thiện để bán.

Để chứng minh cho lời mình nói, Youtuber này đã ghi lại quá trình theo dõi phụ nữ, làm rõ sự việc. Điều đáng ngạc nhiên là ngoài người phụ nữ này, một nhóm khác cũng hoạt động tương tự, đi xin gạo từ thiện để bán …

“Chị này gánh gạo đi bán, mày hết hàng đi, không đưa cho mày nữa … Chị lấy gạo đi bán, tao đã theo dõi mày nhiều lần rồi. Mày vừa lấy gạo của Âu Cơ, mày lấy. nó. mười phần không được trao cho bạn nữa “, YouTuber Đặng Tuấn Dương cho biết.

Theo Youtuber này, người phụ nữ bị anh đuổi khỏi hàng trước đó đã giành hộp cơm từ thiện của một nhóm từ thiện khác trên đường Âu Cơ để bán. Cùng với người phụ nữ này, một người khác có nhiệm vụ điều khiển xe chở gạo xin đi chơi.

YouTuber này cũng cảnh báo: “Hai cô gái này hung dữ lắm, không hiền đâu!”

YouTuber tiết lộ một nhóm chuyên xếp hàng mua cơm từ thiện rồi bán lại, hành động quá dã man khi nhiều người hiện không có cơm ăn - Ảnh 3.

Người phụ nữ bị đuổi khỏi cửa hàng bị phát hiện đang bán cơm từ thiện. Nguồn: Đặng Tuấn Dương

Youtuber tiết lộ nhóm chuyên xếp hàng mua cơm từ thiện rồi bán lại, hành động quá dã man khi nhiều người hiện không có cơm ăn - Ảnh 4.
YouTuber tiết lộ một nhóm chuyên xếp hàng mua cơm từ thiện rồi bán lại, hành động quá dã man khi nhiều người không có cơm ăn - Ảnh 5.

Theo Youtuber này, nhóm này đã xin rất nhiều suất cơm từ thiện để bán. Nguồn: Đặng Tuấn Dương

Hành động của nhóm người này đã khiến nhiều người phẫn nộ. Chúng tôi hiện đang liên hệ với chủ sở hữu của kênh YouTube này.

HÀ PHONG

LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button