Video

YouTuber sửa một chiếc Tesla mất 700 USD trong khi nhà sản xuất “chém đẹp” 16.000 USD


Một YouTuber nổi tiếng đã sửa lỗi trên một chiếc Tesla với giá 700 USD trong khi nhà sản xuất công bố phí sửa chữa là 16.000 USD.

Rich Benoit của kênh YouTube nổi tiếng “Rich Bebuild” vừa đăng một video vào Chủ nhật (11/7), kể chi tiết cách anh sửa chữa một chiếc Tesla Model 3 bị hỏng pin sau khi lái xe qua một số vật thể. bị hỏng.

Chủ xe đã mô tả chi tiết việc các mảnh vỡ nhỏ đã làm hỏng một bộ phận nhỏ nối đường nước làm mát với bình điện. Khi đưa chiếc xe của mình đến trung tâm bảo hành của Tesla, chủ nhân của chiếc xe đã được báo giá 16.000 USD sau khi nhận được thông báo rằng toàn bộ khối pin cần phải thay thế. Không những vậy, bảo hiểm cũng từ chối chi trả chi phí này.

Sau khi nói chuyện trực tuyến với các chủ sở hữu Tesla khác, người này được khuyên nên đến Benoit. YouTuber này cho biết anh cũng gặp trường hợp tương tự với những chiếc xe Tesla khác.

Theo The Drive, Benoit và nhóm của ông đã có thể sửa chữa bộ phận bị hư hỏng với “một linh kiện bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng sửa chữa thiết bị gia dụng nào”. Mức giá 700 USD, thấp hơn 23 lần so với ước tính của Tesla, chủ yếu đến từ chi phí chẩn đoán và nhân công.

Trang Daily Dot đã liên hệ với Tesla nhưng không nhận được phản hồi. Trang web cũng lưu ý rằng việc Tesla không phản hồi không có gì đáng ngạc nhiên bởi theo một số nguồn tin, hãng này đã giải tán bộ phận PR vào năm ngoái.

Tham khảo: Dailydot

Dao tiêu

Tiếp thị kinh doanh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button